หนทางการต่อวีซ่าอยู่ Australia นานขึ้น จนถึงการได้ PR (วีซ่าถาวร)

21 Jun 2022 - มีผู้เข้าชม 73 ครั้ง


หนทางการต่อวีซ่าอยู่ Australia นานขึ้น จนถึงการได้ PR (วีซ่าถาวร)
วันนี้คุณมี RPL แล้วหรือยัง?
(สำหรับคนที่มีประสบการณ์ทำงานโดยเฉพาะเลยค่ะ (อย่างน้อย 2ปี))
****หากคุณเป็นคนที่ต้องการ Certificate จากออสเตรเลีย เพื่อสมัครเรียน, สมัครงาน หรือ Upgrade Resume ให้ทรงคุณค่ามากขึ้นทั้งในการสมัครงานที่ออสเตรเลีย และที่ไทย
***** มีประสบการณ์ที่ไทยมีประสบการณ์ทำงานที่ไทยเต็มเปี่ยม เรียนจบ มีประกาศนียบัตรจากที่ไทยมาด้วย แต่พอมาอยู่ออส หลายๆบริษัทเค้าไม่ได้สนใจเล้ยย...เค้าดูแต่ว่ามี ​Certificate จากประเทศเค้ามั้ย
**** หาหนทางในการขอSponsor ในการทำงานแต่ไม่รู้จะ เริ่มจาก certificate ไหนดี
ลงเรียน RPL กับเราเพื่อเป็นการเปลี่ยนประสบการณ์ที่เรามีให้เป็นใบประกาศ "Certificate" หรือ "Diploma" ซึ่งจะพิจารณาโดย RTOs in Australia (RTO เป็นองค์กรฝึกอบรมที่ลงทะเบียน คือผู้ให้บริการฝึกอบรมที่ลงทะเบียนโดย ASQA (หรือหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐ) เพื่อให้บริการ VET)
อ่านมาถึงตอนนี้แล้วอย่าคิดว่าการทำ RPL จะยากนะคะ ไม่ยากอย่างที่คิดเลย
แค่มีเอกสารครบ เช่น Updated resume, Reference & Experience letter, ประกาศนียบัตรของที่ไทย หรือที่ประเทศอื่นๆ ที่เคยได้รับ, รูปถ่ายตอนทำงาน, พาสปอร์ต แล้วก็บัตรประชาชน หรือใบขับขี่ ก็สามารถยื่นสมัครได้แล้วค่ะ
ใครสนใจอยากทำ RPL หรืออยากปรึกษาเฉยๆ ก่อน ก็ทิ้ง email / Line ได้นะคะ เดี๋ยวติดต่อกลับไป หรือ ส่งรายละเอียดเพิ่มเติมไปให้ค่ะ
หรือใครอยากให้ช่วย Review resume ว่าสามารถทำ Certificate แบบไหนได้บ้าง ให้ส่งอีเมล์ แนบ resume มาได้ที่ vanissa.chawla@gmail.com ยินดีดูให้ฟรีเลยค่ะ :)
Facebook Global Bridge
Instagram @Globalbridge_IC

แจ้งลบประกาศ