ขายเซรั่มรักแร้นางงาม

8 Jul 2019 - มีผู้เข้าชม 43 ครั้ง


แก้ปัญหารักแร้ดำ หมองคล้ำ เป็นหนังไก่ ด้วยเซรั่มนางงาม

คุณสาว ๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับผิวใต้วงแขน หรือ รักแร้ ไม่ว่าจะเป็น รักแร้ดำ ผิวเป็นหนังไก่ ขนรักแร้ขึ้นเร็ว หรือแม้แต่มีเหงื่อออกง่าย จนทำให้รู้สึกเสียความมั่นใจบ่อย ๆ อยากจะใส่เสื้อสายเดี่ยว เกาะอกทั้งทีก็ไม่มั่นใจเอาเสียเลย ครั้นจะหาครีมบำรุงผิวรักแร้ก็ไม่รู้จะใช้ครีมแบบไหน ยี่ห้ออะไรดี… วันนี้ เราจะมาพูดถึง ครีมทารักแร้นางงาม ที่กำลังเป็นที่กล่าวถึงในช่วงนี้ ไปดูกันว่ามีคุณสมบัติอะไรที่น่าสนใจบ้าง
เซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขนที่เหมาะกับผู้ที่แพ้โรลออน หรือผิวบอบบางแพ้ง่าย มีส่วนผสมของสารสกัดจากทับทิมและผลไม้อื่น ๆ อีก 3 ชนิด พร้อม วิตามินบี 3, วิตามินอี สารสกัดอัลลันโทอิน (Allantoin) และ สาร AHA เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมคุณสมบัติการบำรุงที่อย่างล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็น…

•บำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูกระจ่างใส
•ผิวเรียบเนียนขึ้น หมดปัญหาผิวหนังไก่
•พร้อมบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่นขึ้น
•ลดการเกิดเหงื่อ หมดปัญหากลิ่นกาย
•ชะลอการเกิดขนรักแร้ ไม่ต้องโกนหรือถอนบ่อย ๆ
ตัวผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบซอง ขนาด 10 กรัม ใช้ง่าย หลังอาบนํ้าเช็ดรักแร้ให้แห้ง บีบครีมเล็กน้อยทารอบใต้วงแขน สามารถทาทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก ไม่จำเป็นต้องใช้โรลออนทาทับ แถมยังใช้ได้ประจำทั้งเช้าและเย็น ใครที่สนใจอยากลองซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใต้วงแขน นางงาม อันเดอร์อาร์ม เซรั่ม ของคุณณวัฒน์ ซึ่งมีแบบแพ็ค บรรจุ 10 ซอง บำรุงผิวรักแร้ของคุณให้ขาวกระจ่างใส เพิ่มความมั่นใจให้แก่ตัวเองด้วยเซรั่มยอดฮิตของเหล่านางงาม! มีจำหน่ายแล้ว

ราคา $50 ต่อ 1 แพ็ค (บรรจุ 10ซอง) ฟรีค่าส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน (tracking number)
*ของมีจำนวนจำกัด*

สนใจติดต่อ line ID: wanvilai.laila

แจ้งลบประกาศ