ต้องการว่าจ้างคนดูแลคนพิการ ทำงานแถว Thai Town ค่ะ

4 Feb 2019 - มีผู้เข้าชม 798 ครั้ง


ลูกค้ามี Carer คนไทยอาศัยอยู่ที่บ้านอยู่แล้ว 1 คน ความจริงแต่ก่อนเคยมี carer 2 คนแบ่งงานกันทำคนละส่วน แต่ตอนนี้คนหนึ่งกลับไทยไปแล้ว เค้าต้องการว่าจ้าง Carer คนไทยเพิ่มเติม เพื่อมาทำงานแทนคนที่กลับไทยไปค่ะ

หน้าที่มีดังนี้:
1. ช่วยเค้าอาบน้ำ แต่งตัว เตรียมอาหารเช้าง่ายๆก่อนเค้าไปทำงานในเวลา 5.30 – 7.00 เช้า 3 วัน เฉพาะวันจันทร์, อังคาร, พฤหัส (ไม่มีเช็ดก้น ล้วงควักอะไรเหมือนงานตาม Nursing home นะคะ ไม่ต้องกลัวค่ะ55) ลูกค้าเป็นคนพิการแต่กำเนิด ไม่ใช่คนป่วยค่ะ)
2. รีดเสื้อเชิ๊ตใส่ทำงาน 5-7 ตัว/สัปดาห์ กับเอากางเกงไปส่งร้านซักแห้ง 1ครั้ง/สัปดาห์ (จะทำวันไหนก็ได้ตามสะดวก)

ค่าจ้างตอบแทน
1. ค่าจ้าง $300/week
2. ห้องนอนฟรีขนาด second room ส่วนตัวสำหรับคุณคนเดียว แชร์ห้องน้ำข้างนอกกับ carer อีก 2 คน
3. ในบ้านมี Free Wifi, Foxtel , Netflix

หมายเหตุ:

1) เค้ามีห้องนอนให้เพราะห่วงว่าถ้าคุณต้องเดินทางมาทำงานให้ทันตอน 5.30 am คุณอาจจะลำบาก และอีกอย่างเค้าไม่ชอบให้คนมาสาย แต่ไม่ได้บังคับว่าคุณต้องอยู่ที่นี่ตลอด ขอแค่ถึงเวลาคุณมาทำงานตรงเวลาตามที่กำหนดข้างต้น นอกเหนือเวลาทำงานที่เป็นเวรของคุณคุณจะไปไหนทำอะไร เป็นอิสระของคุณค่ะ คุณจะเข้าบ้านแค่ 2 ชม. 3 วันที่มาทำงาน ก็ไม่เป็นปัญหา

ต่อให้คุณอยู่บ้านก็ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะโดนเรียกใช้จนไม่มีเวลาเป็นส่วนตัว เวลาอื่นเป็นหน้าที่ของ carer คนอื่น เราแบ่งหน้าที่ใครทำอะไร เวลาไหนอย่างชัดเจน (ลูกค้ามี Carer ทั้งหมด 5 คน รวมคนที่อยู่ที่บ้านและไม่อยู่ที่บ้าน , มี Cleaner มาทำความสะอาดห้องนอนของเค้า ห้องน้ำทุกห้องและส่วนกลางอื่นๆของบ้านสัปดาห์ละครั้งต่างหาก ฉะนั้น Carer แต่ละคนทำงานไม่หนักค่ะ)

2) ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์หรือเรียนมา แต่ต้องมีทัศนคติที่ดีต่อคนพิการและงานที่ทำ พร้อมเรียนรู้ สื่อสารภาษาอังกฤษพอได้

3) ลูกค้าอยากได้คนที่ทำได้นานอย่างน้อย 6 เดือน เพราะเราต้องเทรนคุณ (เหมือนงานทั่วไปแหละ) แต่ถ้าทำแล้วคุณไม่ชอบ คุณจะลาออกก็ไม่มีใครบังคับคุณได้

4) เป็นผู้หญิงเท่านั้น (ข้อนี้เป็นความต้องการของ carer คนอื่นๆ เพราะ Carer ทุกคนในบ้านเป็นผู้หญิงค่ะ)

5) เรื่องความปลอดภัย ลูกค้าเป็นผุ้ชายนั่งรถวีลแชร์ มือและแขนไม่สามารถเคลื่อนไหวได้มากนัก ฉะนั้นไม่มีอะไรต้องเป็นกังวล อีกอย่างลูกค้าเป็นคนสุภาพ การศึกษาดีมาก หน้าที่การงานดีมาก ไม่มีเรื่องชู้สาวแน่นอนค่ะ

กฎ
1. ไม่อนุญาติให้พาบุคคลภายนอกเข้ามาในบ้าน เพื่อความเป็นส่วนตัวของเจ้าของบ้าน และ Carer คนอื่นด้วยค่ะ

2. ตรงต่อเวลา(ลูกค้าต้องไปทำงาน 7 am ถ้าคุณมาสาย ลูกค้าก็จะไปทำงานสาย และบางวันเค้ามีประชุมสำคัญ) ถ้ามีเหตุอะไรให้ไม่สามารถทำงานได้ต้องแจ้งล่วงหน้าให้เร็วที่สุดเพื่อเราจะได้หาคนทำแทนได้ทัน (กฏทั่วๆไป งานอะไรก็เป็นแบบนี้เนอะ)

สนใจส่งข้อความมาค่ะ 045-2660953 / line: jul_julalak

แจ้งลบประกาศ